NĂNG LỰC ĐÔNG SƠN

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy Đông Sơn được xây dựng trên diện tích 33.000 mét vuông với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Đội ngũ vận hành với hơn 500 nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Trong các công đoạn của quá trình sản xuất khuôn đúc giữ vai trò vô cùng quan trọng quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm. Tại nhà máy, chúng tôi được trang bị máy đúc khuôn CNC và máy gia công khác nhau đảm bảo tạo ra những bộ khuôn với tính thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất hơn 03 triệu sản phẩm mỗi tháng. Công đoạn cuối quá trình sản xuất, thành phẩm được đưa vào các máy rửa tự động để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt sản phẩm một cách triệt để nhất, thành phẩm được tạo ra sáng bóng và mức độ hoàn thiện cao.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ QA luôn tham và kiểm soát sao bán thành phẩm từng công đoạn sản xuất nhằm phát hiện và loại bỏ sản phẩm lỗi.

Các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản… đây là tiêu chí, yêu cầu hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Đông Sơn được thành lập bởi các nhóm kỹ sư, đội ngũ thiết kế lành nghề, chuyên môn cao, am hiểu văn hóa, nhu cầu ẩm thực từng quốc gia, vùng miền… Do vậy, chúng tôi rất tự tin trong việc phát triển sản phẩm phù hợp, cung cấp những bộ đồ ăn chất lượng đi kèm với những dịch vụ chuyên nghiệp không những cho thị trường trong nước mà còn vươn ra xuất khẩu.

 

 

 

ĐỘI NGŨ KINH DOANH - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi áp dụng công thức thành công của những chương trình dịch vụ khách hàng chất lượng nhất. Luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu, tìm giải pháp thỏa mãn từng khách hàng cụ thể.

Đội ngũ kinh doanh, chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực đồ dùng nhà bếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn sản phẩm, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Nhân viên của chúng tôi liên tục được đào tạo, nâng cao kỹ năng và trình độ, luôn cập nhật những xu hướng tiêu dùng mới để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Copyright © 2019 DONG SON TABLEWARE CO., LTD. All rights reserved. Design by Nina