Sản phẩm OEM

Đông Sơn là nhà sản xuất OEM hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các bộ dụng cụ đồ ăn cho các đối tác và khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Đông Sơn đều được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng kỹ thuật và độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

1. Sản xuất độc quyền theo yêu cầu

Đông Sơn tiếp nhận nhu cầu đặt hàng của khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn đầu tiên khi hình thành thiết kế cho đến các giải pháp phù hợp cho công đoạn thành phẩm.

Chúng tôi đam mê tạo ra những sản phẩm thật hoàn hảo. Chúng tôi luôn bắt đầu công việc với niềm đam mê đó, luôn cố gắng và không ngừng sáng tạo để cho ra đời những bộ sản phẩm với kiểu dáng mới, tính thẩm mỹ cao.

2. Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, Công ty chúng tôi có khả năng phát triển mẫu thiết kế riêng cho khách hàng với yêu  cầu khắc khe, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình tạo thiết kế mẫu sản phẩm mới chúng tôi luôn phân tích các ý tưởng, các mong muốn từ khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn thiết kế rất riêng, gắn liền và mang đậm tính văn hóa ẩm thực quốc gia, vùng miền...
 

 

 

 

 

Copyright © 2019 DONG SON TABLEWARE CO., LTD. All rights reserved. Design by Nina